Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Bình

5/5 - (3 votes)

Quý Khách Hàng thân mến! Thotot.com.vn là website thành viên của kho điện nước online. Có thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Bình. Sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực quận Tân Bình. Như: Máy năng lượng bị rò rỉ, xì nước. Máy năng lượng bị hư bình bảo ôn, thay nhanh ống thủy tinh năng lượng bị vỡ. Sửa máy năng lượng bị mục gẫy ống thông hơi, ống dẫn nước ppr. Thay nhanh ron của máy sử dụng ngay sau khi sửa chữa. Đặc biệt nhận xúc rửa vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy năng lượng mặt trời khu vực Tân Bình.

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Bình – Thợ giỏi, giá rẻ.

  • Địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, P. 12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0922 320 2220768 144 222
  • Có mặt sau 15 phút – Sửa tất cả các loại máy – Bảo hành uy tín.
  • Sửa chữa tất cả các máy nước nóng năng lượng mặt trời khắp khu vực Quận Gò Vấp. Sửa chữa tất cả các loại máy như: Đại Thành, Bình Minh, Megasun, Empoli, Ariton, Bách khoa, … Có đầy đủ các linh phụ kiện chính hãng, thay thế kịp thời, sửa chữa ngay mọi hư hỏng.

 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước. Sửa chữa cửa cuốn, sửa chữa máy lọc nước uống, lọc nước sinh hoạt các loại. Lắp đặt và sửa chữa hệ thống phun sương, hệ thống tưới cây, hệ thống tưới lan tự động…

Sửa máy năng lượng mặt trời khắp khu vực Tân Bình.

 Máy năng lượng mặt trời tại khu vực quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh thường đã cũ và có dấu hiệu xuống cấp cũng như bắt đầu hư hỏng do một thời gian dài sử dụng không bảo trì bảo dưỡng cũng như để ý gì đến chúng. Trung tâm chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao am hiểu tường tận về các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời, sẽ có mặt nhanh chóng để sửa chữa khắc phục mọi hư hỏng của máy năng lượng cho quý khách, chúng tôi luôn có đủ linh phụ kiện để thay thế và sửa chữa.

 Nhân viên kỹ thuật của Trung Tâm chúng tôi có mặt thường xuyên và sửa chữa tại các khu vực của Quận Tân Bình như: Sửa máy năng lượng mặt trời phường 1, phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5. Sửa máy năng lượng mặt trời Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9. Sửa máy năng lượng mặt trời Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp trong khu vực Quận Tân Bình.

1 / Sửa máy năng lượng mặt trời không nóng Quận Tân Bình.

 Máy nước nóng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Để xác định chính xác nguyên nhân và sửa một lần được luôn thì thợ phải giỏi. Có những thợ tay ngang nhẩy qua sửa không biết gì cứ sửa đi sửa lại mà hư còn nhiều hơn.

2 / Thay ron máy nước nóng năng lượng tại Quận Tân Bình.

 Thay ron máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh chóng và sử dụng được ngay sau khi thay. Với dịch vụ chuyên nghiệp của Thợ Tốt xử lý mọi hư hỏng dù nhỏ nhất. Đảm bảo có đầy đủ các loại ron như ron ty Ø 21, Ø 27, ron ống thủy Ø 47, Ø 58, Ø 70 của tất cả các loại máy.

 Ron hay gọi là gioăng là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dạng ống thu nhiệt thủy tinh chân không. Chúng có nhiệm vụ vừa kết nối bình bảo ôn với ống thủy tinh. Bình bảo ôn với các đường ống dẫn nước ra vào, đường ống thông hơi ( thoát khí ). Vừa giữ được nước nóng không cho rò rỉ hay chảy ra các điểm kết nối của máy năng lượng mặt trời.

3 / Thay ống thông hơi, van xả áp, van điều áp Quận Tân Bình.

Ống thông hơi của máy nước nóng mặt trời dạng ống rất quan trọng. Máy vận hành tốt hay không phụ thuộc vào ống thông hơi (thoát khí) có đảm bảo hay không. Ống thông hơi gãy mục làm nước nóng chảy ra ngoài hết, tốn nước và mất nóng.

 Van xả khí thường sử dụng cho máy dạng tấm phẳng chịu áp. Chúng có tác dụng xả bớt khí giảm áp suất khi nước nóng vượt mức cho phép, đảm bảo an toàn hệ thống.

=> Khi ống thông hơi hoặc van xả khí bị hư hỏng cần sửa chữa thay thế ngay để máy hoạt động ổn định và an toàn.

4 / Thay ống cấp nước ra vào cho máy năng lượng khu vực Tân Bình.

 Thay thế ống nước nóng PPR cho máy năng lượng mặt trời. Bị mục hư gẫy rò rỉ nước cho tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay. Bằng loại ống nước nóng ngoài trời PPR-UV mới phủ một lớp nhựa UV chống tia cực tím. Chống não hoá chuyên dụng ngoài trời, có độ bền cao yên tâm sử dụng không lo xì nước như các loại ống ppr thông thường khác.

 Sau một thời gian sử dụng ngoài trời chỉ một vài năm. Với cái nắng mưa chứa đầy axít ở sài gòn thì ống nước nóng PPR bị não hoá mục nát. Làm cho hệ thống nước nóng của máy năng lượng chảy hết ra ngoài và “bốc hơi”. 

Thợ Tốt thay thế ống nước nóng bằng loại ống tốt nhất chuyên dụng ngoài trời PPR-UV.

5 /  Dịch vụ tháo dỡ di dời lắp đặt máy năng lượng Quận Tân Bình.

 Do nhu cầu sử dụng sân thượng để trồng cây cảnh. Rau sạch, chống thấm, cán nền, sửa chữa nhà cửa… Mà không biết làm sao để tháo dỡ máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Đôi khi tưởng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Bởi khi tháo dỡ di dời không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân mình. Như nước nóng trào ra gây phỏng nặng, hay gây thiệt hại năng nề như gẫy ống thuỷ tinh, gẫy chân máy. Vỡ bình bảo ôn hoặc hư hỏng các phụ kiện khác của máy năng lượng.

6 / Vệ sinh, xúc rửa bào trì bảo dưỡng máy năng lượng tại Tân Bình.

 Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời bị dơ bẩn bám nhiều phèn, cặn và một số tạp chất trong bình bảo ôn và ống thủy tinh. Tại tất cả các khu vực quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận Hồ Chí Minh.

 Một vấn đề quan trọng mà lâu nay quý khách hàng. Cũng như những hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời ít khi để ý tới. Chỉ có những người thợ của chúng tôi hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với các loại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời mới phát hiện ra một điều rất nguy hiểm với nguồn nước. Mà hàng ngày mình vẫn sử dụng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời.

7 / Cung cấp thay thế thanh hỗ trợ điện cho máy năng lượng mặt trời.

 Hỗ trợ điện là bộ phận dùng điện để hỗ trợ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Những nơi sử dụng nhiều nước nóng như: khách sạn, Spa, nhà hàng… Hoặc những ngày mưa nhiều không có nước nóng để sử dụng.

Đặt mua thanh hổ trợ điện ngay:

Hỗ trợ cho máy nước nóng mặt trời dạng tấm phẳng

8 /  Thay thế bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Bình bảo ôn hay thường gọi là bình chứa nước của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đây là một trong hai bộ phận chính tạo ra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bình bảo ôn giống như lá phổi của máy năng lượng. Mọi trao đổi hoạt động đều diễn ra từ đây. Nước lạnh được cấp vào bình bảo ôn sau đó đẩy xuống ống thủy tinh. Ống thủy hấp thu nhiệt làm nóng nước và đẩy ngược lại bình bảo ôn. Để chứa nước nóng cho chúng ta sử dụng. Nhiệm vụ của bình là chứa nước lạnh và nước nóng. Nhưng nó còn nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là giữ nhiệt độ cho nước nóng trong bình.

 Chính vì quan trọng lên mọi hư hỏng thường xuyên tập trung ở bình bảo ôn của máy năng lượng. Mà theo kinh nghiệm của chúng tôi có những trường hợp hư hỏng không thể sửa chữa. Quý vị lên thay mới bình bảo ôn sẽ đỡ tốn kém hơn.

9 /  Thay thế ống thủy tinh, tấm thu nhiệt bị bể vỡ.

 Ống thủy tinh là bộ phận chính và không thể thiếu của máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống. Trong sơ đồ cấu tạo của máy năng lượng mặt trời thì ống thủy tinh là bộ phận quan trọng nhất. Chúng có chức năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. Làm cho nước nóng lên theo một vòng tuần hoàn khép kín.

 Như quý vị đã biết thủy tinh là một dạng vật liệu dễ bể vỡ. Thì ống thủy tinh sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng vậy. Tuy nhiên ống thủy tinh sử dụng cho máy năng lượng khi đã nắp đặt hoàn chỉnh rồi. Thì không phải dễ vỡ nếu không do tác động của con người hay do ngoại cảnh. Thời gian sử dụng của ống thủy tinh rất dài. Có khi bình bảo ôn hư hỏng thay thế vài lần rồi mà ống thủy tinh vẫn còn nguyên vẹn.

10 / Sửa máy năng lượng máy dạng tấm phẳng Quận Tân Bình.

 Máy nước nóng năng lượng dạng tấm phẳng là loại máy đặc biệt, là dòng cao cấp. Dòng máy này ít hư hỏng vặt, tuy nhiên khi hư hỏng thì khó sửa chữa, khó tìm phụ kiện thay thế. Dòng máy tấm phải những thợ có kỹ thuật cao và giỏi nghề mới sửa chữa được.

11 / Sửa máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp Quận Tân Bình.

  Máy nước nóng năng lượng hệ công nghiệp phức tạp hơn hệ dân dụng rất nhiều. Cách vận hành hệ thống này khác nhau, mỗi khi hư hỏng sửa chữa khó hơn rất nhiều.

12 / Dịch vụ lắp đặt mới máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Tân Bình.

 Nhận lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời các loại tại khu vực Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Báo giá dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời Tân Bình.

  Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiều hạng mục khác nhau, hư hỏng khác nhau. Vì thế giá sửa chữa cho từng mục cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Sửa máy nước nóng NLMT  Đơn Giá
 (Nhân công)
Thay ống thủy tinh năng lượng mặt trời
(Thay 1 ống công 150k, thay từ 2 ống trở lên công chỉ 200k)
   150,000
Thay thế ống nước nóng PPR ngoài trời    250,000
Thay ron ty, ron ống năng lượng mặt trời.    250,000
Sửa chữa máy năng lượng mặt trời bị rò rỉ xì nước.    250,000
Sửa chữa máy năng lượng mặt trời không nóng, ít nóng.    300,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng
(Đơn giá áp dụng cho 10 ống đầu tiên, sau 10 ống cộng thêm 25.000/1 ống)
   350,000
Thay bình phụ, lắp mới bình phụ
(Thay bình phụ 20 lít 350k – bình phụ 50 lít 400k)
   350,000
Thay bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời.
(Tùy theo dung tích bình giá công thay từ 500k – 1200k)
   500,000
Thay thế lắp đặt mới hỗ trợ điện    450,000
Sửa lắp đặt điều khiển hỗ trợ điện.    500,000
Thay thế chân máy (giá đỡ máy)
(Tùy theo dung tích máy giá công thay từ 700k – 1800k)
   700,000
Sửa chữa máy hệ công nghiệp  Khảo sát báo giá 
Sửa chữa máy hệ tấm phẳng  Khảo sát báo giá 

Lưu Ý:

– Bảng giá trên chỉ là nhân công, chưa tính phụ kiện thay thế. Giá nhân có thể công thay đổi theo từng vị trí khó hay dễ, làm ít hay nhiều.

 – Bảng giá trên áp dụng với trường hợp quý khách mua phụ kiện của chúng tôi.

 Xem Chi Tiết:

Bảng Giá dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 Mọi nhu cầu sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại khu vực Tân Bình xin vui lòng liện hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0922 320 222

Bình luận trên Facebook