Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ sửa chửa Thợ Tốt – Chuyên Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng tại nhà – Uy Tín – Giá Rẻ. Máy năng lượng mặt trời không nóng, bạn không biết nguyên nhân tại sao? Và cũng không biết cách xử lý thế nào, mà máy nằm trên mái nhà. Nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Thợ Tốt đến kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Trung Tâm Sửa Chữa Thợ Tốt

goisuachua

Có mặt sau 30 phút – Sửa ngay máy năng lượng mặt trời không nóng.

 Thợ Tốt là một thành viên của Kho Điện Nước, với đội ngũ thợ đông đảo trên 10 năm kinh nghiệm. Có mặt ở khắp các Quận Huyện trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Với đầy đủ linh phụ kiện thay thế cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thợ tốt sẽ sửa chữa mọi hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời, trong đó khắc phục kịp thời tình trạng máy không nóng.

Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Không Nóng Hay Không Ra Nước Nóng.

 Trước tiên quý khách hãy xác định xem. Máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà mình không nóng hay không ra nước nóng. Đây là 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau và nguyên nhân hay các hư hỏng cũng khác nhau.

  • Máy năng lượng không ra nước nóng: Trường hợp này khi chúng ta mở vòi nước nóng ra. Nhưng không một giọt nước nào cả. Trước khi gọi thợ hãy kiểm tra bồn nước lạnh xem có đủ nước để cung cấp cho máy nước nóng hay không?
  • Máy năng lượng không nóng: Trường hợp này là khi quý khách mở vòi nước nóng ra, vẫn ra nước bình thường, nhưng ra toàn nước lạnh. Hãy gọi thợ tốt đến kiểm tra nguyên nhân ngay và sửa chữa khắc phụ kịp thời

Nguyên Nhân Làm Cho Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Không Nóng.

 Sau một thời gian sử dụng tự nhiên máy năng lượng của nhà bạn không nóng hoặc ít nóng. Mà rõ ràng là ngoài trời thì rất nắng nóng. Những ngày cuối năm như ở Sài Gòn thì ngày nắng mà đêm se lạnh mà máy nước nóng năng lượng nhà bạn bị hư không có nước nóng để sử dụng. Bạn không biết tại sao lại không nóng?. Thực ra máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng có rất nhiều nguyên nhân. Chỉ có kiểm tra thực tế mới xác định chính xác được máy bị hư cái gì và hư ở đâu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị che nắng.

 Khi mới lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời lúc đó mái nhà bạn là cao nhất, không có gì che khuất cả. Sau một thời gian nhà bên cạnh xây cao hơn nhà bạn. Và che khuất ánh nắng cung cấp cho máy năng lượng nhà bạn mà máy không thể hấp thu nhiệt để làm nóng nước.

Máy nước nóng năng lượng bị che nắng

 Trung bình máy năng lượng mặt trời phải hấp thụ được khoảng từ 2h – 4h mỗi ngày. Mới đủ hấp thụ nhiệt làm cho nước nóng tối đa.

=>> Gặp trường hơp này thì cần liên hệ ngay với Thợ Tốt để tháo dỡ di dời máy máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tới nơi mà có ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào, hoặc nơi tiếp cận được càng nhiều ánh nắng càng tốt.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ, xì nước.

 Rò rỉ ở các mối hàn trên đường ống dẫn trong nhà vệ sinh. Hay đường ống nước nóng PPR ngoài trời bị não hóa làm rò rỉ nước trên đường ống.

Sửa máy năng lượng không nóng

 Các ron cao su giữa bình bảo ôn và ông thủy tinh. Ron cao su giữa bình bảo ôn và ống kết nối bị hư hỏng. Hoặc do bị tác động nào đó vào đường ống kết nối với máy cũng làm rò rỉ nước.

 => Chính những điều này làm cho nước nóng trong bình rò rỉ hết đến tối bạn sử dụng chỉ còn nước lạnh mà thôi.

Dung tích máy năng lượng nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng.

 Ban đầu nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình bạn không nhiều, bạn chỉ lắp máy nhỏ. Nhưng càng ngày nhu cầu càng tăng hoặc gia đình bạn có thêm em bé, thêm thành viên mới. Nhu cầu sử dụng nước nóng càng nhiều.

Máy quá nhỏ

 Buổi tối gia đình mình sử dụng hết nước nóng đến sáng không còn để sử dụng. Chính vì vậy khi lắp đặt mới bạn lên lắp máy có dung tích lớn hơn thực tế. Nếu đã lắp đặt rồi gặp tình trang này thì hãy liên hệ với chúng tôi đổi máy lớn hơn cho gia đình bạn

 Nguyên nhân làm cho máy nước nóng năng lượng mặt trời không nóng còn rất nhiều. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Thợ Tốt 0922.320.222. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra khảo sát miễn phí, báo giá cho quý khách trước khi làm.

THỢ TỐT – NGƯỜI THỢ TỐT NHẤT CỦA MỌI GIA ĐÌNH.

Nhiệt Tình – Thân Thiện – Tận Tâm

Chất Lượng – Uy Tín – Bảo Hành Chu Đáo.

Bình luận trên Facebook